Giới đầu tư địa ốc kích cầu tháng Ngâu

Theo quan niệm dân gian, tháng "cô hồn" hay còn gọi là tháng "Ngâu" là thời điểm nên tránh những giao dịch mua bán có giá trị lớn như nhà cửa, đất đai bởi sẽ gặp nhiều rủi ro. Điều này khiến giao dịch địa ốc tháng 7 âm lịch từng trở thành "điểm chết" của thị trường. Tuy nhiên, thực tế nhiều năm trở lại đây, vào tháng "Ngâu", nhưng thị trường bất động sản vẫn nhộn nhịp bán mua.

Khách hàng nhận ưu đãi trong tháng 7 âm lịch

Nắm bắt tâm lý khách hàng ngại mua nhà tháng "cô hồn", nhiều chủ đầu tư lựa chọn thời điểm này để tung ta hàng loạt sản phẩm có vị trí đẹp, đi kèm theo đó là nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn và phần quà có giá trị.


Chị Nguyễn Thị Trúc Mai ở Long Biên, một trong những khách hàng vừa quyết định đặt mua căn hộ tại một dự án thuộc khu đô thị Việt Hưng cho biết, chọn tháng "Ngâu" để mua nhà do chính sách giá tốt.

"Tính sơ quà tặng và chiết khấu cho căn của tôi cũng lên tới hàng trăm triệu đồng. Ngoài ra, tôi chọn được căn có vị trí rất đẹp. Với vị trí này, nếu để hết tháng 'Ngâu' mới mua có thể sẽ không còn nữa", chi Mai bày tỏ.

Theo anh Nguyễn Thọ Hiền - một nhà đầu tư mua bán bất động sản tại Hà Nội, nhiều người sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt nếu như vẫn giữ quan niệm không nên mua nhà tháng 7 âm lịch. Năm ngoái, anh cũng đã đặt mua căn hộ vào tháng 'Ngâu' với giá rất hợp lý vì được chiết khấu cao và nhận nhiều quà tặng giá trị. Năm nay, với những ưu đãi từ chủ đầu tư trong tháng 'Ngâu', anh sẽ chọn mua thêm vài căn.
hận quà tặng từ chủ đầu tư

Đại diện chủ đầu tư dự án Valencia Garden cho biết, người đi mua nhà đã gạt bỏ tâm lý kiêng kỵ xưa cũ và đặt niềm tin vào sản phẩm. Những ngày đầu tháng "Ngâu" vừa qua, lượng giao dịch thành công của dự án duy trì ở mức cao.


Dịp này, công ty đang triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách mua căn hộ như tặng ngay quà tặng gói thiết bị bếp trị giá 30 triệu đồng. Ngoài việc được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 80% giá trị căn hộ, ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng, chủ đầu tư còn chiết khấu tới 4% giá bán hoặc miễn lãi trong 9 tháng khi khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán sớm. Như vậy, tổng giá trị quà tặng dành cho khách thời gian này lên tới hàng trăm triệu đồng khi mua căn hộ dịp này.

Không chỉ riêng Valencia Garden, hàng loạt dự án khác như The Emerald (khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì), D.’Capitale (Trần Duy Hưng), Vinhomes Skylake (Thanh Xuân)… cũng đang dành những ưu đãi cho khách hàng trong tháng "Ngâu".

Share on Google Plus

Hotline: 0969 100 149

    Facebook Comment