Giới thiệu về Yuki Sepre 24

Công ty CP DV Bảo vệ - Vệ Sĩ Chuyên Nghiệp YUKI SEPRE 24 được sáng lập và cấp phép kinh doanh theo luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

Chuyên Nghiệp YUKI SEPRE 24 được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ bởi Phòng PC 43, Công An Quản lý Hành chính và Trật tự Xã hội Tp. HCM.

Chuyên Nghiệp YUKI SEPRE 24 được xây dựng trên nền tảng võ thuật dung hòa tính tấn công và tự vệ, do chuyên gia võ thuật trong và ngoài nước, kết hợp với kiến thức về an ninh, được quản lý bởi những nhà đồng sáng lập kinh nghiệm dày dạn trong ngành.Đặc biệt có được sự công tác viên chuyên ngành võ thuật của các võ sĩ nổi tiếng trong nướcvà quốc tế .Đã đạt những tấm huy trương vàng quốc tế như ( TRƯƠNG QUỐC HÙNG . NGUYỄN TRẦN DUY NHẤT . NGUYỄN TIẾN DŨNG ....) cộng tác huấn luyện võ sĩ và nghiệp vụ kỹ thuật võ thuật .


Tất cả các nhân viên Bảo vệ của Chuyên nghiệp  YUKI SEPRE 24 đều được lựa chọn một cách nghiêm ngặt dựa trên những yêu cầu sau: Ngoại hình – Có đạo đức - Linh hoạt - Tuyệt đối trung thành. Các khóa đào tạo của Công ty đối với nhân viên đều được biên soạn chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, sát với thực tế và đảm bảo hiệu quả sau huấn luyện.

Nhân viên của Chuyên Nghiệp YUKI SEPRE 24 đều có cơ hội được đào tạo kỹ năng hoạt động độc lập hay phối hợp hành động tập thể.

Nhờ vào ý chí tinh thần, tính kỷ luật và bề dày kinh nghiệm, Công ty đã đào tạo được các lớp nhân viên Bảo vệ - Vệ Sĩ chuyên nghiệp cung cấp cho các công trình hay tòa nhà lớn như:Tòa nhà caltavil .Tòa nhà văn phòng sài gòn RIVERSIDE , Khách sạn 5 SAO  LEEGEND . siêu thị LOTTE .....

Tính chuyên nghiệp, quyết đoán, trung thành, kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp của nhân viên Bảo vệ Chuyên nghiệp  YUKI SEPRE 24 không chỉ là mục tiêu hành động mà còn là phương châm chỉ đạo lâu dài  uy tín của Công ty đối với khách hàng .nhân viên.
Share on Google Plus

Hotline: 0969 100 149

    Facebook Comment