Nhiều ưu đãi khi mua căn hộ đa năng Anland Complex

Tập đoàn Nam Cường sẽ ra mắt căn hộ đa năng với nội thất thông minh "Transformer" Anland Complex vào 19/8.Dịp này, khách hàng đặt mua căn hộ diện tích từ 75-80m2 nhận ngay quà tặng là gói nội thất trị giá 60 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

 Ngoài ra, khách hàng được tặng mức chiết khấu lên đến 6,89%. Nếu thanh toán bằng nguồn vốn tự có, khách hàng đồng thời hưởng ưu đãi 9% một năm cho số tiền thanh toán sớm và số ngày thanh toán trước hạn. Theo kế hoạch dự án sẽ bàn giao vào quý II/2018, tuy nhiên lúc này đặt mua, khách hàng chỉ phải thanh toán 20% giá trị căn hộ cho đợt một. Khi có nhu cầu vay tài chính, ngân hàng bảo trợ dự án TPBank sẵn sàng giải ngân đến 75% giá bán căn hộ với thời gian vay lên đến 20 năm. Sử dụng gói vay để thanh toán sớm, người mua hưởng lãi suất 0% tới khi nhận nhà (không quá 30/6/2018) đồng thời sẽ nhận chiết khấu lên đến 4,38%. Trong tháng 8 này, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn để trúng thưởng tủ lạnh Side by Side 510 lít, tivi Led 50 inch, máy giặt Inverter Electrolux.  Căn hộ Anland cao cấp diện tích 75-80m2, thiết kế tận dụng tối đa không gian sử dụng với 2 phòng ngủ, một phòng chức năng, một phòng khách, 2 toilet và một phòng bếp. Ngoài ra, mỗi căn hộ còn có ban công đón nắng, gió tự nhiên. Ưu điểm của loại hình căn hộ này là không cần quá nhiều diện tích mặt bằng, chỉ cần thiết kế khéo léo, phối hợp với bộ nội thất đa chức năng sẽ tối ưu hóa tiện ích và không gian sinh hoạt cho cả gia đình. 


 "Với gói nội thất siêu thông minh 'Transformer' sẽ mang đến cho cư dân một không gian đa chức năng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của mọi thành viên trong gia đình như đọc sách, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi và tập gym hoặc một phòng ngủ", chủ đầu tư cho hay Anland Complex nằm trong khu đô thị Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) với không gian xanh trong lành cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp. Tháng 4/2017, Anland nhận được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE, theo đó cư dân nơi đây sẽ tiết kiệm được từ 20-27% hóa đơn điện nước hàng tháng. Hiện Tập đoàn Nam Cường trồng mới hàng nghìn cây xanh nhằm phủ xanh cả khu đô thị rộng 200ha đảm bảo môi trường sinh thái hài hòa, trong lành cho cả cộng đồng cư dân.
Share on Google Plus

Hotline: 0969 100 149

    Facebook Comment