Chỉ vài giờ sau khi chụp khoảnh khắc hạnh phúc này, cô dâu mới bất ngờ tử vong khiến ai cũng bàng hoàng

Không khí hào hứng của hôn lễ còn chưa kịp lắng xuống thì tai họa đã ập đến không thể tin nổi.

Cô dâu xấu số Jamieka McCarthy-Harford, 26 tuổi, hôm thứ 7 vừa qua đã trải qua hôn lễ ngoài trời ấm áp hạnh phúc cùng chú rể Alistair. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó cô đã tử vong trong sự bàng hoàng của toàn thể gia đình.
Cô dâu Jamieka rạng ngời trong hôn lễ (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh ghi lại trong hôn lễ tại Auckland, New Zealand, cho thấy một cô dâu rạng ngời xinh đẹp tiến vào lễ đường, trao lời nguyện thề và nụ hôn thắm thiết với tình yêu của đời mình. Không ai ngờ vào giây phút đó, cô đã bị nhiễm phải loại vi khuẩn gây viêm màng não và bất hạnh qua đời chỉ sau vài tiếng ngắn ngủi.
Chú rể Alistair cho biết, cái chết đột ngột của vợ mới cưới là một thảm kịch kinh khủng đối với cả gia đình anh.
Vài giờ sau khi chụp bức ảnh này, cô dâu đã đột ngột qua đời (Ảnh: Internet)
Vài giờ sau khi chụp bức ảnh này, cô dâu đã đột ngột qua đời (Ảnh: Internet)
“Mọi người ai cũng rất sốc vì sự ra đi nhanh chóng của cô ấy. Sự thật này quá khó để chấp nhận”, anh nói. “Cô ấy đã bị cướp đi mạng sống không ai ngờ được bởi một căn bệnh chết người đáng sợ”.
Trong lời chia sẻ từ gia đình cô dâu viết: “Jamieka rất hạnh phúc khi được kết hôn. Hôn lễ diễn ra thật tuyệt vời, cô đã có những giây phút ấm áp trong tình yêu thương của tất cả mọi người. Jameika là người tốt bụng nhất thế giới, luôn luôn nghĩ cho người khác hơn cả bản thân mình. Cô ấy sẽ được mọi người nhớ đến mãi mãi”.
Gia đình vô cùng bàng hoàng trước cái chết của Jameika (Ảnh: Internet)
Gia đình vô cùng bàng hoàng trước cái chết của Jameika (Ảnh: Internet)
Phía dịch vụ y tế công cộng Auckland đã xác nhận rằng họ đang điều tra cái chết của Jamieka, có nhiều khả năng nguyên nhân là do bệnh viêm màng não mô cầu. Họ cũng liên hệ chặt chẽ với gia đình để ngăn ngừa việc truyền bệnh có thể xảy ra.
Share on Google Plus

Hotline: 0969 100 149

    Facebook Comment