'Phi công' Fabregas quyết định đính hôn với bồ già

'Phi công' Fabregas quyết định đính hôn với bồ già

Lâm Phong
  08:30 ngày 20-12-2017
Sau 6 năm quen biết và có với nhau tới… 3 mặt con, anh chàng “phi công” Cesc Fabregas mới quyết định “mua trọn đời bằng lái” cô bồ Daniella Semaan.

"Phi công" Fabregas quyết định đính hôn với bồ già
Trên Instagram, Fabregas đăng bức ảnh đang nắm tay Daniella Semaan kèm theo chiếc nhẫn đính hôn gắn viên kim cương lấp lánh. Khỏi phải chú thích nhiều thì NHM cũng hiểu cặp phi công trẻ và máy bay bà già này vừa đính hôn.

Fabregas và Daniella Semaan quen biết rồi yêu nhau từ năm 2011. Hồi mới yêu nhau, đám anh em của Fabregas không tán thành. Fabregas nổi tiếng, giàu có, đẹp trai, mà thế nào lại say như điếu đổ cô bồ hơn tới… 12 tuổi và đã có 2 mặt con với chồng cũ. Tuy nhiên, họ đã ở bên nhau bất chấp dư luận.

Trong 6 năm chung sống cùng nhau, Daniella Semaan đẻ thêm cho Fabregas 3 thiên thần nhỏ nữa. Hiện tại, đại gia đình lên tới 6 người của Fabregas và Daniella Semaan đang chung sống hạnh phúc trong một ngôi biệt thự tại London. 2 người con riêng đã khá lớn của Semaan cũng rất thân thiết với dượng Fabregas.

Trong rất nhiều lần giật tút về bạn gái lớn tuổi của mình, Fabregas thường xuyên gọi cô là “cô bạn gái 18 tuổi của tôi”. Cũng may là nhờ khá dư dả tiền bạc để chăm sóc sắc đẹp, nên dù đã sinh tới 5 con và vượt qua ngưỡng tứ tuần, Semaan vẫn khá trẻ đẹp. Fabregas cũng chủ động nuôi râu ria xồm xoàm để trông già hơn so với tuổi thật.

Năm nay Fabregas mới 30 tuổi, còn Semaan thì đã bước vào tuổi… 42. Tuy nhiên, chênh lệch rất lớn về tuổi tác không ngăn được tiền vệ người Tây Ban Nha quyết định thêm tên Semaan vào sổ hộ khẩu. Hiện tại cũng chưa rõ Fabregas có định làm đám cưới hay chỉ đăng ký kết hôn cho đủ thủ tục pháp lý. 
Share on Google Plus

Hotline: 0969 100 149

    Facebook Comment